กังวล

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ยาบำรุงไม่ว่าจะเปนแคลเซียม ยำรุงเลือดโฟลิคหรือยาเสริมไอโอดีน กินแล้วจะมีอาการอ้วกตลอดเรยค่ะ เรยไม่กิน แล้วเรามีภาวะซีด มีทางแก้ไขไหมค่ะ ถ้าไม่กินยาบำรุงเรยเปนไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรกินนะคะ จำเป็นค่ะ ถ้าทานอะไรไม่ได้เลยควรปรึกษาหมอค่ะ เผื่อหมอจะให้ยาแก้คลื่นไส้มา