ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งเกิดจากอะไรคะ แต่เด็กดิ้นปกติดีค่ะ กลัวว่าจะอันตรายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนานยกของหนัก มี พสพ สิ่งเหล่านี้ทำให้เป็นได้คะ