ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์มีเลือดออกทางช่องคลอด ออกมานิดเดี่ยวแค่หยดเดี่ยวเช้ากับเย็น 2วันแล้ว จะเป็นไรไหมค่ะ?ท้องคนที่2

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็มีเลือดออกเลยใช่มั้ยค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้องน้อยจี้ดๆ ร่วมส่วนตัวคิดว่าไม่เป็นไรค่ะ นอนพัก นั่งพัก เลือดน่าจะหยุด ถ้ามีเลือดออกเยอะ ควรไปหาหมอค่ะ

พึ่งจะเลือดออกช่วงสัปดาห์ที่6ค่ะ ออกนิดเดี่ยวช่วงเช้ากับตอนเย็น ออกไม่มากค่ะ เป็นสีน้ำตาลจางๆค่ะ

5y trước

พรุ่งนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเถอะค่ะบ้านนี้ก้อออกไม่เยอะ... สรุปแท้งค่ะ

เลือดออกมากหรือน้อย ก็ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

ค่ะพรุ่งนี้ว่าจะไปค่ะ กังวนอยู่

ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ