ท้องคนที่2

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ 6วีค1วันแล้ว มีแม่ๆคนไหนกินข้าวไม่ได้บ้างคะ นอกจากข้าวต้มกับยำมะม่วงอย่างอื่นเหม็นไปหมด มีการกระทบต่อลูกน้อยไหมคะ 2ท้องแล้วคะ ท้องไม่ออกเลย

1 Trả lời

ไม่มีแน่นอนค่ะ​ เด็กได้รับสารอาหารแน่นอน เพราะเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ​ แพ้ท้องกินได้น้อยในช่วงตั้งครรภ์​ได้2เดือนมีอาการอาเจียนตลอดเวลากินอะไรเข้าไป​ ช่วง2เดือนจะเป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์​ค่ะ​ ไม่ส่งผลกระทบต่อลูกน้อยแน่นอนค่ะ​ ถ้าดื่มนมสำหรับคนตั้งครรภ์​ได้ก็ลองกินดูนะคะ​