เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะ ไม่แพ้ท้องแต่รู้สึกเบื่ออาหารกับเหนื่อยง่าย ตอนนี้ก็เบื่อ กินข้าวไม่อร่อย ควรทำไงดีค่ะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณท์

แม่ต้องพยาาามกินน้ะค้ะ กินน้อยๆแต่ย่อยๆก็ได้ แล้วก็ลองทานนมอุ่นๆหรือไม่ก็ทานน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลอาจจะช่วยได้บ้าง แม่บ้านนี้ทานนมแล้วรู้สึกโอเคกว่าทานข้าว

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป็นตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้ 5 เดือนเหมือนกัน ก็ยังเป็นค่ะ ฝืนเอาค่ะ ฝืนทุกมื้อ เน้นทานโปรตีนเยอะๆเข้าไว้จ้า

บ้านนี้ก็เบื่อคะ ไม่ค่อยทานอะไร แต่น้ำหนักลูกก็ปกตินะคะ

ตามค่ะเป็นเหมือนกันจนนี้8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ยากข้าวคะกินแต่ก๊วยเตี๊ยว

บ้านนี้เบื่อหมูค่ะ

ฝืนกินหน่อยคะ