สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือน มีอาการเจ็บท้องมาก แต่มาเป็นบางช่วง และอาการพะอืดพะอมตลอดทั้งวัน กินอะไรลงไปก็จะอ้วกแบบปกติมั้ยคะ และอาการเจ็บท้อง เขาเรียกว่าอะไรและผิดปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ18วีค2วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องดิ้นหรือยังคะคุณแม่

2y trước

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ และไม่ทราบว่าลูกดิ้นเป็นยังไง อาจจะดิ้นแล้วแต่เเค่เราเองยังไม่รู้ค่ะ😅🙏🏻