รู้สึกกังวล

ตอนนี้ท้องได้5วีค แต่ไปตรวจคุณหมอได้ทำการอัตราซาวด์ทางหน้าท้องและทางช่องคลอด แต่ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ รู้สึกกังวลมากๆ ?

ปกติอย่างน้อยต้องเห็นถุงคะแม่ ของเรา4wเห็นถุงแต่ไม่เห็นน้อง มา9wถึงจะเห็นตัวและหัวใจ อย่าพึ่งคิดมากคะ ใจเย็นๆ รออีกสัก2อาทิตย์แล้วค่อยซาวด์ใหม่ อาจจะเห็นก็ได้คะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ