ถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแร้ว ท้องน้อยไปไม่ค่ะ รู้สึกกังวล นั่งจับทุกวันเรย

หมอดูที่น้ำหนักของตัวเล็กค่ะแม่ ท้องเล็กใหญ่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ถ้าน้อง นน.ตามเกณ์ก็โอเคแล้ว

เราก็5เดือน พอๆกันนะคะเเม่