ท้องแข็ง

ตอนนี้ท้องได้4เดือนจะเข้าเดือนที่5แล้วพอดีทำงานเป็นเสมียนเช็คสินค้านำเข้าและทำออกช่วงนี้งานเยอะเดินบ่อยมีอาการท้องแข็งบ่อยๆแปปนึงแช้วก็หายไป เลิกงานกับห้องก็จะรู้สึกเจ็บท้องน้อยเจ็บจิมิค่ะ แต่ลูกดิ้นปกตินะคะดิ้นเก่งมากๆด้วยค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรรึป่าว

1 Trả lời

เดินบ้างพักบ้างคะ จะได้ไม่เเข็งบ่อย