ท้องผูกถ่ายไม่ออก

ท้องผูกปวดถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก มีวิธีไหนพอช่วยได้ไหมคะ จะเบ่งก็กลัว ตอนนี้ท้องได้5เดือนจะเข้าเดือนที่6แล้วคะ

สีเขียวไฟเบอร์ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ท้องได้20+3 วีคกินตอนเช้า ถ่ายคล่องมาก ไม่ได้อึเป็นน้ำเหมือนขรี้แตกนะคะ แต่ไม่ได้กินทุกวันนะคะกินเฉพาะช่วงที่รู้สึกท้องผูก

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ส่วนตัวเป็นเหมือนกันค่ะทานผัก ผลไม้ให้เยอะขึ้น ส่วนตัวทานโปรตีนเสริมด้วยช่วยได้เยอะมากเลยค่ะถ่ายปกติทุกวันเลย😊

ทางที่ดีนะคะ อย่าไปนั่งแช่แล้วเบ่งค่ะ อาจทำให้หลุดได้ค่ะ รอปวดทนไม่ไหวค่อยไปเข้าห้องน้ำค่ะ

โยเกิร์ตช่วยได้จ้าแม่