ขอถามหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4จะเข้า5เดือนแล้วท้องลูกคนที่สองนะค่ะอยากรู้ว่าท้องเล็กไหมค่ะมีคนทักว่าท้องยังเล็กอยู่เลยถ้าลูกคนที่2ท้องเล็กจะเป็นไรไหมค่ะเจอคนทักบ่อย2-3คนแล้วที่บอกท้อง2แล้วทำไมท้องยังเล็กอยู่เลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยนะค่ะ
1 Trả lời

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ