กังวล

ตอนนี้ท้องได้4-5เดือนแล้วค่ะแต่มีตกขาวออกมาแทบทุกวันนี่เป็นอะไรมั้ยคะ?

ตกขาวในคนท้องเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะระดับฮอร์โมนเราเปลี่ยนไป ถ้าหากตกขาวสีปกติ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่ปวดหน่วงท้องร่วมด้วย ก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่

5y trước

ยินดีค่ะ

คนท้องมีตกขาวปกติค่ะ