?

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วแล้วค่ะแต่ท้องไม่ออกเหมืิอนไม่มีอะไรอยู่ในท้องเลยค่ะ​กังวล?

เหมือนกันเลยค่า บ้านนี้เกือบ5เดือนล่ะ ยังแบนราบอยุ่เลย จนหลายคนทักมาค่า ว่าท้องเล็กจัง แอบจิตตกเหมือนกัน

4เดือนแบนราบเลยจ้า ท้องออกตอน5-6เดือนเลยค่ะ