ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วแต่กินนมจืดไม่ได้เลยเราควรบำรุงอะไรแทนได้ไหมค่ะ

นมจืดมันมีส่วนผสมอยู่ในพวกขนมปัง/เนย/ชีส/ไอติม ที่เรากินกันอยู่แล้วค่ะ แม่สามารถเสริมแคลเซียมเพิ่มที่ขาดจากนมเป็นปลาเล็กปลาน้อยด้วยก็ได้ นมอย่างอย่าง -นมอัลมอลล์ -นมถั่วเหลือง -น้ำนมธัญพืช ข้าว/ลูกเดือย/ข้าวโพด (มีกากใยช่วยย่อยง่ายด้วยค่ะ)

เข้าเดือนที่4ลองดื่มดูคะคุณแม่ เราก็ดื่มนมจืดไม่ได้เหมือนกัน ดื่มอ้วกทันทีคะ ตอนนี้เข้าเดือนที่4ดื่มได้มั้งละคะ สลับกับคะแม่ น้ำเต้า นมจืด ดีน่า นมเปรี้ยว เปลี่ยนๆทุกวันคะ

กินยาที่หมอไห้ใปก่อนค่ะ บ้านนี้ก็แพ้หนักจนกินใม่ใด้เรย. น้ำป่าวก็ใม่ใด้เช่นกัน หมอบอกไห้กินยาที่ไห้ใปก่อน ตอนนี้เริ่มกินได้ ก็ค่อยๆกิน. พยายามกินของมีประโยชน์ทดแทนเอา

ลองนมงาดำ น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยวแต่อย่าทานนมเปรี้ยวบ่อยนะคะน้ำตาลแม่อาจขึ้นสูงได้ทานแต่พอดี สลับกันไปค่ะ

กินยากินนมสูตรอื่นผักผลไม้ทานให้ครบ5หมู่กินข้าวตรงเวลาแค่นี้น้องก็แข็งแรงแล้วค้ะแม่

ลองทานโยเกิร์ตดูมั้ยคะ แคลเซียมสูงเหมือนกัน เลือกรสธรรมชาตินะคะ น้ำตาลน้อยๆ

กินนมหวานนมรสอื่นก็ได้คะบำรุงได้เหมือนกันและมีนมแอนมัมรสผลไม้ก็มีคะ

ลองเป็นน้ำเต้าหู้ นมอัลมอลด์ หรือ ดีน่าสูตรน้ำตาลน้อยดีมั้ยคะ

ถ้าดื่มนมไม่ได้ก่หาอย่างอื่นแทนหรือไม่ก่ขอแคลเซียมที่หมอค่ะ

เีราก็กินไม่ได้ท้อง2ท้องแรกกินได้ปกติหมอบอกเราแพ้นมค่ะ