ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าๆปวดท้องหนักมากนอนแทบไม่ได้มีคนบอกห้ามทานยา​ ใครพอรู้วิธีทำให้หายปวดท้องแบบไม่ทานยาบ้างคะ🙏🙏

ปวดท้องเพราะอะไรคะ หาหมอดีที่สุดคะ เพราะยาทุกชนิดที่ทาน ส่งถึงลูกหมดค่ะ

หาหมอไหมคะ ถ้ามันปวดหนักมากๆก็ไม่ควรละเลยนะคะ