ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แต่เมื่อไม่กี่วันมานี้ปวดท้องตลอดเลยค่ะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวนะคะ แต่ถ้ามีเลือดออกด้วยให้รีบไปหาหมอเลยค่ะอันตราย ฝากท้องรึยังคะ 3เดือนแล้วถ้ายังไปฝากได้แล้วค่ะ จะได้ยามาบำรุงน้องด้วย

เราก็ปวดค่ะ ได้5วีคเอง ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มาก หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ถ้าปวดมากต้องไปหาหมอนะคะ

น่าจะมดลูกขยายค่ะ เราก็ปวดนะตอนสามเดือนละไม่กี่วันก็หายค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออก คือมดลูกขยายค่ะ

ปวดมากควรไปหาหมอ