เจ็บท้องแบบนี้ใกล้คลอดหรือยัง

ตอนนี้ท้องได้39วีค หมอนัดผ่าวันที่1ตุลา โดยให้ไปรอคลอด1คืนๆวันที่30กันยา แต่เรามีอาการ เจ็บมดลูกร้าวไปถึงก้นกบ ครั้งละ15-20วินาที บวกกับอาการท้องแข็ง อย่างนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ กลัวไปโรงบาลแล้วเขาไล่กลับบ้าน เราบ้านไกลค่ะ

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอดูอาการอยู่ที่บ้านก่อน เตรียมของไว้เผื่อฉุกเฉินจะได้ทันท่วงที