39 Week มีเลือดออก

39 Week มีเลือดออก ไป ร.พ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 ซม. ให้กลับมานอนรอเจ็บท้องที่บ้าน ตั้งแต่ช่วงเย็นมีอาการมดลูกบีบตัว ทุกๆ7-10 นาที ครั้งละ 30-45 วินาที ควรไปโรงพยาบาลตอนไหนดีคะ กลัวหมอให้กลับบ้านอีกคะ

ไปได้แล้วคะ่ อย่าหลัวนะคะหมอนะ เหตุผลเรามีบอกกับหมอเลยคะ่ปากหมดลูกเปิดแล้วคะ่คุณหมอ รพ ไหนๆถ้าปากมดลูกเปิดเค้าให้นอนที่รพ แล้วคะ่ แค่เจ็บท้องถี่ห้ต้องนอนแล้วนะคะ่

ถ้าไม่ไกลโรงบาลมากก็ทุก5นาทีรึน้ำคล้ำแตกก็ทันค่ะ ข้างบ้านเราก็กลับมารอแบบนี้ก็รอ รอจนน้พเดินค่อยไปโรงบาล

บ้านนี้ก็มีเลือดออกค่ะ มาหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 ซม. นอนมา6ชั่วโมงยังเท่าเดิม 37+6w

ไปเลยค่ะเดี๋ยวจะเริ่มปวดเรื่อยๆ ไปอยู่ใกล้หมอดีกว่าค่ะเเม่

ถ้าบ่อยขึ้นแรงขึ้นหรือบ้านอยุ่ไกลโรงบาลไปหาหมอเรยค่ะ

ถ้าบ้านอยู่ไกลจากโรงพยาบาลควรไปนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

แต่งตัวไปโรงพยาบาลเลยจ้า

ตอนนี้คลอดยังค่ะคุณแม่

เป็นไงบ้างค่ะแม่