ท้องได้39+1

ตอนนี้ท้องได้39+1แล้วค่ะมีอาการเจ้บท้องเตือนไปเเล้ว3ครั้งหลังจากนั้นเจ็บจิมิเดินไม่ออกเลยค่ะต้องค่อยเดินไปนั้งพักเวลาเขาห้องน้ำรุ้ว่าเจ็บฉี่มากๆแต่ก็ฉี่ออกมานิดเดียว2วันนี้ตอนเช้าก็ปวดหัวมากเลยค่ะนอนพักก้ไม่ดีขึ้นแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

สังเกตดีๆ ค่ะ ท่าทางน้องจะอยากออกมาแล้วแม่