สอบถามหน่อยค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้39+3 แล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่1 กันยายนแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดหลังที่คุณหมอกำหนดบ้างค่ะ แล้วคลอดหลังกี่วันค่ะ??

1 Trả lời

ของเราเลยกำหนด1อาทิตย์หมอเร่งคลอดให้ในสัปดาห์ที่41วันถัดไปก็คลอดเลยคะ 41+1

5y trước

เหมืนกันคะ