ลูกชอบดิ้นตอนหัวค่ำมากกว่าตอนกลางวัน

ตอนนี้ท้องได้38+6 วีคแล้ว รู้สึกช่วงกลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นหลังกินข้าวน้องจะดิ้นแค่1-2ครั้ง ส่วนใหญ่น้องจะดิ้นตอนช่วงทุ่ม2ทุ่มเยอะ น้องจะเป็นไรไหมค่ะหรือควรไปหาหมอดี อีก1วันก็ถึงวันหมอนัดแล้วค่ะ ครั้งที่แล้วน้องก็ดิ้นหลังอาหารตามที่บอกเลยค่ะแต่ไปหาหมอตรวจหัวใจเต้นปกติ แม่เริ่มเคลียดค่ะลูกคนแรกกลัวเป็นไรไปเพราะใกล้คลอดแล้ว

1 Trả lời

ถ้าในวันนึงดิ้นรวมกันไม่น้อยกว่า 10 ครั้งก็โอเคอยู่ค่ะแม่

2y trước

ในวัน1นี้คือ24ชม.ไหม ค่ะ เห้นบางคนบอกไม่รวมกลางคืน