ขอสอบถามหน่อยท้องแรกจ้า

อันนี้คืออะไรหรอค่ะ เหมือนประจำเดือนเรย ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้ว

ขอสอบถามหน่อยท้องแรกจ้า

บ้านนี้มีแบบนี้ออกมาไม่เกิน3วันแตกแล้วจ้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะคลอดแล้วนะค่ะ

จะคลอดแร้วค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

หา​หมอ​คะ​ ใกล้​คลอด​แล้ว​

ไปหาหมอเถอะครับสู้ๆนะครับ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยนะคะ

จะคลอดแล้วค่ะแม่ ไป รพ เลย

จะคลอดแล้วดีใจด้วยนะคะ💓