สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้38+4 มีของเหลวสีใสๆออกมาพอแค่เปียกกางเกงชั้นใน ไม่มีกลิ่นใดๆ แต่ตอนนี้ไม่ไหลแล้วแบบนี้ควรไปหาหมอหรือไม่คะ

1 Trả lời

ถ้าไม่แน่ใจควรพบแพทย์นะคะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว คิดในแง่ไม่ดีไว้ก่อน ถ้าได้ตรวจหมอจะบอกได้ค่ะ อีกอย่างจะทำให้เราสบายใจขึ้นด้วยค่ะว่าไม่เป็นอะไร แต่ถ้าเป็นก็จะรักษาได้ทันค่ะ