สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้38สัปดาห์กว่าแล้ว ลุกดิ้นยุนะแต่ดิ้นน้อนลงแล้วปั้นตัวบ่อยมากๆต้องทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สังเกตอาการเรื่อยๆค่ะ เป็นปกติของช่วงใกล้คลอดแล้ว ถ้าปวดถี่ ปวดจนทนไม่ไหว ไป รพ. ได้ทันทีค่ะ