ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้37w/3dยังไม่มีที่ท่าว่าจะปวดท้องเลยมีบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ แต่ก้อมีปวดหน่วงๆบ้าง แต่ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ๆ

บ้านนี้38วีคพอดี เงียบมากค่ะตัวเล็กไม่กลับหัวด้วย หมอนัดซาวน์อีกทีวันที่10นี้ค่ะ ถ้าไม่กลับหัวต้องผ่า

ท้องแรก 40 สัปดาห์ยังชิลล์ค่ะ ท้องสอง 37 สัปดาห์ก็ชิลล์เหมือนกัน เลยจบที่ผ่าคลอดค่ะ 😂

37+4 ค่ะ เงียบกริบเหมือนกัน ไม่มีอาการใดๆ แม่อยากแตกใจจะขาดแล้ว

ของเรา37วีค5วัน ไม่มีอาการเหมือนกันหมอนัดเร่งคลอดวันที่19ค่ะ

อายุครรภ์กันเลยคะของเราหมอนัดผ่าวันที่22นี่แล้วคะท้องที่2

บ้านนี้37+4วีคเริ่มท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะแต่ยังไม่ปวดท้อง

บ้านนี้ก้ตั่งหน้าตั้งตาค่อยแบบนี้และคร้สุดท้ายคลอด40+2

เท่ากันเลยจ้าา ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากคลอดแล้วววว

บ้านนี้ 38 W 5 d ยังเหมือนกันค่ะรอค่อยคนแปลกหน้า