ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้37w/3dยังไม่มีที่ท่าว่าจะปวดท้องเลยมีบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างคะ

37+3 d เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะเงียบมาก

ได้เเต่รอค่ะ 37w2d แต่ปวดร้าวท้องน้อยมาก

5y trước

ปวดท้องน้อยเหมือนกันคร่า ช่วงนี้มีหมูขาวๆใสๆด้วย แม่เป็นมั้ยคร่า

ของแม่คลอด39วีค 3วันค่ะ ถึงมีอาการ

เหมือนกันเลยคร่า อยากให้แตกแล้ว

บ้านนี้ 39ละจร้า เงียบกริ๊บ!เลย☺☺

37+3 เหมือนกัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้38+2 มีปวดเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้38+6วีค ยังเงียบยุเลยค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ เด่วก็ได้เลี้ยงสมใจแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😍😍

บ้านนี้38+2แล้วค่ะเงียบเกิน

รอเหมือนกันคะท้องแรก​ 38W