มีไข้ตัวร้อน

ตอนนี้ท้องได้37 w แล้วมีอาการเจ็บเตือนบ้างแต่ตอนนี้มีไข้ตัวร้อนกินยาพาราทุก6ชั่วโมงเลยจะเป็นอะไรกับลุกในท้องมั้ย กังวลจัง

1 Trả lời

อย่ากินยาบ่อยนะคะ ยิ่งมีลูกยิ่งต้องระวัง ถ้ากินยานอนพักแล้วไม่ดีขึ้นควรหาหมอค่ะ