ท้องเล็กลง

ตอนนี้ท้องได้5เดือนละค่ะ. แต่ทำไมบ่างเวลาท้องเล็กลงกว่าเดิม. ส่งผลอะไรต่อลูกในท้องบ่างค่ะ กังวลจัง

บ้านนี้ก็เป็น แต่สังเกตดูแล้วของบ้านนี้เกิดจากการขับถ่ายค่ะ ช่วงนี้ท้องเริ่มผูก ถ่ายได้วันละนิด หรือวันเว้นวันถ่ายครั้งคะ แต่ถ้าวันไหนถ่ายสุดแบบหมดเลย น้ำหนักลงมาเกือบโล ท้องเล็กลงค่ะ

คุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ น้ำหนักแม่ลงด้วยหรือเปล่า

5y trước

น้ำหนักแม่คงเดิม50ค่ะ. แต่บ่างเวลาท้องเล้กลงมาก. บ่างเวลาท้องก็ปกติ