อาบน้ำตอนกลางคืนได้ไหม?

ตอนนี้ท้องได้36wแล้วค่ะ แล้วจะชอบนอนตอนกลางวันเยอะไปหน่อย ตื่นมาก็เย็นแล้ว กว่าจะได้อาบน้ำก็มืดแล้ว มีคุณแม่คนไหนอาบน้ำตอนกลางคืนบ้างไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ?

1 Trả lời

ไม่เป็น​อันตรายคะ​ บ้านนี้อาบน้ำมืดทุกวัน