สายรกพันคอลูกอันตรายมั๊ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35w อันตราซาวเจอสายรกพันคอลูก แต่หัวใจลูกยังเต้นปกติ อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั๊ยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั๊ย ไม่สบายใจเลย นั่งระแวงทุกวันกลัวสายจะพันคอลูกแน่น

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นะคะ ข้างบ้านเรา สายรกพันคอแบบนี้แหละค่ะ ปล่อยไว้จนครบกำหนด ออกซิเจนไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ ทำให้เป็นเอ๋อไปเลย แต่ตอนนี้น้องเสียแล้วนะคะ คุณแม่ปรึกษาหมอนะคะ เพราะเรากลัวแทนแม่จริงๆค่ะ

5y trước

ขอให้คุณแม่กับน้องปลอดภัยนะคะ