นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้34wแล้วค่ะเข้าสู่ไตรมาสที่3นอนตอนกลางคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำเช่นตี2ก็จะนอนไม่หลับไปเลยยาวๆจนตี5.30ต้องลุกมาอาบน้ำไปทำงานแล้วก็ระหว่างวันไม่สามารถนอนทดแทนได้เครียดมากค่ะทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

ทำใจให้สบายคะ ไม่ต้องเครียด อย่ากังวลไป ภาวะนอนไม่หลับพบได้บ่อยในหญิงตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย สู้ๆนะคะ😘😘

5y trước

ขอบคุณค่ะ