กลัวการคลอดลูก

ตอนนี้ท้องได้34+3wแล้ว สิ้นเดือนนี้ก็จะกลับไปเตรียมคลอดที่ ต่างจังหวัด ทำใจทุกวันแต่ก็ไม่ชิน กลัวไปหมด จะคลอดได้ไหม เวลาหมอ กรีด+เย็บแผลจะเจ็บมากหรือปล่าว ท้องแรก ด้วยค่ะ ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย แล้วค่าคลอดที่โรงพยาบาลรัฐแถวต่างจังหวัด แม่ๆสำรองจ่ายก่อนเท่าไหรกันบ้างค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์คลอดลูกมาแล้วบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง กังวลไปหมด

กลัวการคลอดลูก

แม่บ้านนี้ก็กลัวค่ะ แต่พอถึงวันที่น้องจะออกจริง พอเราปวดท้อง เราจะตื่นเต้นแทนค่ะจะมีปวดท้องตอนรอเหมือนเราอยากจะอึอยากจะฉี่เรยค่ะ แล้วพอปากเปิดครบ จะมีลมเบ่ง พอเบ่งไปหมอกรีดเปิดจิมิเรานิดนึ่งค่ะไม่มีความรุ้สึกเจ็บค่ะ เพราะเราปวดท้องคลอดพร้อมทีลมเบ่งพอเบ่งหมอจะกรีด ตอนจะคลอดจะรู้สึกอึดอัดหน่อยค่ะเหมือนอยากจะอึแต่อึไม่ออกแบบนี้ค่ะ พอเบ่งหัวลูกออกหมอจะหยุดค่ะ พอหมอทำอะไรเสร็จหมอจะให้เบ่งต่อจนลูกออก เป็นความรู้สึกโล่งมากค่ะ จากนั้นหมอเย็บแผลค่ะตอนเย็บรุ้สึกนะคะแต่ไม่ใช่รู้สึกเจ็บ บ้านนี้มีสิทธิ30ค่ะ เสียไม่กี่บาท

1y trước

คุณแม่ เก่งมากๆเลยค่ะ ได้อ่านแบบนี้แล้วใจชื้นขึ้นมาเลย55 ขอบคุณนะคะ

พอถึงเวลาจะคลอดจริงๆไม่กลัวหรอกค่ะแม่ คิดแค่ว่าเมื่อไหร่จะเจ็บมากกว่า รอนานๆแม่เริ่มเพลีย

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่