ตอนนี้ท้องได้33วีคค่ะ. แต่ท้องแคกแล้วมีแม่ๆคนไหนมีครีมทาท้องแนะนำไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ 33 วีค เหมือนกัน เริ่มแตกแล้วค่ะ

33 w เหมือนกันค่ะ เริ่มแตกใต้สะดือแล้ว

เบบี้ออยกับนีเวียตลับสีน้ำเงินค่า

ต้องทาตั้งแต่ท้องยังไม่โตเลยค่ะ

เบบี้ออย นีเวียร์กระปุกค่ะ

ตัวนี้ของแอมเวย์จ้า

33 w เท่ากันเลยค่ะแม่

ใช้โลชั่นก็ได้ค่ะ

เราทาเบบี้ออยจ้า

ตัวนี้ค่ะ

4y trước

ราคาสูงมากค่ะแม่