ท้องแล้วมีอาการปวดหลัง กับเป็นตะคิว

ตอนนี้ท้องได้33+5 สัปดาห์ มีอาการปวดหลังมาก แทบจะเดินไม่ไหว และตอนกลางคืนก็เป็นตะคิวที่ขา พยามดื่มน้ำ ให้แฟนนวดให้แล้วแต่ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆมีวิธีแก้การปวดหลัง และอาการเป็นตะคิวยังไงบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ให้คุณพ่อนวด ยิ่งนวดยิ่งปวด