ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33+3 weekแล้ว วันนี้ไปพบคุณหมอแล้วอัลตราซาวด์ พอถามน้ำหนักน้องหมอบอกว่าน้องหนักประมาณ3200แล้ว หมอแอบดุบอกให้แม่คุมน้ำหนัก อย่าให้น้ำหนักลงน้องไปมากกว่านี้แม่จะเหนื่อยตอนคลอด ถ้าคลอดไม่ได้ต้องผ่านะ น้องกลับหัวแล้วด้วย อิแม่แอบเครียดต้องทำยังไงค่ะ ไม่ให้น้ำหนักลูกขึ้นไปมากกว่านี้ แม่ก็ไม่กินของจุกจิกนะ ทานข้าวเป็นหลัก มื้อดึกก็พยายามกินแค่นม แม่อยากคลอดน้องเองแบบธรรมชาติค่ะ

1 Trả lời

กินพวกน้ำหวานรึเปล่าคะแม่