ทีมกรกฎาคม

ตอนนี้ท้องได้39wแล้วค่ะน้ำหนักน้องได้3200หนักไปไหมค่ะน้องยังไม่ยอมออกเลยกระตุ้นปากมดลูกก็แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยพุธหน้าหมอจะเร่งคลอดแล้วค่ะ

ของเราหมอซาวด์ตอน 37 + 1 น้ำหนักลูก 3,418 หมอกำหนดผ่าตอนอายุครรภ์ 39 + 1 น้องคลอดมาคงไม่ 4 กิโลกรัมเลยหรอ5555 🤣🤣🤣

1y trước

เดี๋ยวคลอดแล้วมาอัพเดทนะแม่ กลัวๆ พึ่งผ่าคลอดครั้งแรก คนแรกได้คลอดเองออกมา2640

บ้านนี้ 39 +3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 25 กรกฎา นี้ค่ะ รอลุ้นทุกวัน พุธหย้าหมอนัดจรวจภายในค่ะ

1y trước

บ้านนี้26นี้โดนเร่งคลอดแล้วจ้าา กลัวสุดๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้ของเราก็ 39+6 แล้วค่ะน้องยังเงียบเหมือนกันค่ะ😂

1y trước

อยากแตกมากเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้39+6 เงียบมากค่ะ อยากให้ออกแล้วอึดอัดมากคะ😅

บ้านนี้39+1 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะเงียบเหมือนกัน

เราว่ากำลังดีค่ะ +- 4ขีด ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 39+5 อังคารนัดเร่งคลอดเหมือนกันค่ะแม่

1y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

39+2 สงสัยน้องรอไห้โดนเร่งคลอด แอบกลัว 😂

1y trước

โดนวันพุธแล้วจ้า กลัวมากก

บ้านนี้39+5 อัลตราซาวด์3,100 ค่ะ ปวดหลังมาก

1y trước

บ้านนี้ก็ปวดมากกกเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้39+2w แล้วค่ะ น้องหนัก3700 😂

1y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ🥰