ให้นมลูก

ตอนนี้ท้องได้33+1 แต่หัวนมบอด ถ้าคลอดแล้วอยากให้ลูกกินนมแม่ มีวิธีไหนให้ลูกกินนมเราได้บ้างค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ แชร์เทคนิคให้ฟังหน่อยค่ะ☺🙏

1 Trả lời

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าช่วยได้คะ

4y trước

เห็นบางคนไม่ได้เลยแอบกังวล ขอบคุณนะคะ☺