ท้อง 32W น้ำคร่ำเยอะ

ตอนนี้ท้องได้32W คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะกว่าปกติ บอกแค่ว่าให้งดหวานทุกชนิด เพื่อไม่ให้เพิ่มมากกว่านี้ คุณแม่บ้านไหนมีปัญหานี้บ้างค่ะ หรือมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ตอนนี้รู้สึกกังวล กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

อย่ากังวลคะ ความเครียดทำให้คลอดก่อนกำหมดได้คะ แนะนำทำตามที่หมอบอก แม่ใจร่มๆไว้คะ