ยาลดกรดไหลย้อนตัวไหนที่คุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้32 w แล้ว แต่ชอบเป็นกรดไหลย้อน มีอาการแน่น จุกเสียด แสบคอ โดยเฉพาะเวลาเข้านอน จะเป็นแทบทุกวันเลย มียาตัวไหนที่แม่ตั้งครรภ์ทานได้บ้างคะ

แม่สามารถทานกาวิสคอนได้นะค่ะทานได้ไม่เกินวันละ4ซองบ้านนี้ก้อเป็นค่ะปรึกษาหมอแล้วเรียบร้อยท่านได้ไม่เกินวันละ4ซองนะค่ะ

เราไม่กินยาค่ะ กินนมจืดช่วยได้ดีเวลากรดไหลย้อน

เรากินแอนตาซิลแบบเคี้ยวค่ะ

หมอบอกทานกาวิสคอนได้ค่ะ

บ้านนี้ทานกาวิสคอนค่ะ

เราทานกาวิสคอนค่ะ

2y trước

ทานได้ค่ะ คนท้องทานได้

กาวิสคอน