คลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ท้องได้32+3w หมอบอกว่าเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ส่วนตัวแล้วไม่ชอบโรงพยาบาลเลย แต่ต้องนอนเพื่อลูก แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

ขออนุญาตถามค่ะ คุณแม่เป็นอะไรค่ะ ถึงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

3y trước

เราก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ อยู่ๆก็เป็น ส่วนตัวเราไม่มีโรคค่ะ