เเม่ๆเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้32+1เเล้วน้ำหนักน้องพึ่งได้1‚580 ถือว่าน้องตัวเล็กมั้ยค่ะ ซาวด์ไปตอน 29+2น้ำหนักน้องได้1‚306 มาซาวด์ตอน32+1 น้ำหนักน้องขึ้นมาน้อยมาก เเม่เเอบกังวล#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ