สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้30+1wค่ะน้ำหนักลูกตอนนี้อยู่ที่1300ตามเกณฑ์ไหมคะ

ของแม่ท้องได้31+1วีค1500กรัมค่ะ เดียวแม่รอไปซาวด์วันที่8 ธันวา อีกรอบน้ำหนักน้องจะหนักเท่าไรค่ะ

ตามเกณฑ์ของเราไม่เคยทราบเลยว่าน้องน้ำหนักเท่าไรหมอไม่ซาวอะไรให้เลยไม่บอกอะไรด้วย

น่าจะตามเกณฑ์นะค่ะ บ้านนี้31+1 น้ำหนักลูก1,421ค่ะ

ของเรา 30+1 นน น้อง 1146 กรัม เป็นเครียดเลยค่ะ

ของเราซาว 30+3 วัน 1656 กรัมคะแม่

ลองเทียบดูนะคะ

10mo trước

ของเราอัตราซาวด์วันนี้ 28 wk นน 1000กรัม หมอบอก นน.น้องเท่ากับ 26wk4d เองค่ะ ก็เลยแอบกังวลๆ 🙂

เราว่าปกตินะ