ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วคะ ปวดท้องน้อยแบบจี๊ดๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ จะส่งผลต่อเด็กมั้ยคะ

อายุครรภ์2เดือนเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกไม่เป็นอะไร เกิดจากมดลูกขยาย แต่ถ้าเลือดออกให้ไปพบคุณหมอค่ะ เพราะอาจเสี่ยงต่อการแท้งบุตรหรือท้องนอกมดลูกค่ะ

ไม่ทันแล้วคะเมื่อวานนอนโรงพยาบาล หมอบอกปกติดีทุกอย่าง แต่พอกลับบ้านมาลูกเราหลุดคะ

5y trước

ขอบคุณมากน้ะคะ

แต่พอมาวันนี้เริ่มมีเลือดออกอ่ะคะ ตอนอาบน้ำ แต่ไม่เยอะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ กลัวมาก

5y trước

หาหมอด่วนค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติคะ​ เพราะมดลูกขยายตัว

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกขยายค่ะ

5y trước

ตอนอาบน้ำเสร็จวันนี้ มันมีเลือดออกผสมกับตกขาวนิดหน่อยคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ