ปวดท้องน้อย

ช่วงนี้ปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะ พอดีท้องได้2เดือนแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เราก็ปวดตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องค่ะ ตอนนี้9สัปดาห์ก็ยังมีปวดอยู่ เราถามพยาบาลถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มี เลือดออกก็ปกติ ค่ะ

3mo trước

เหมือนกันเลย