อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้2เดือน แพ้ท้อง พะอืดพะอม ทานอาหารไม่อร่อยเลยค่ะ มีอาการอยากจะอาเจียน ยาที่หมอให้มา ก็ช่วยได้อยู่ แต่พอ ช่วงบ่ายก็เริ่มมีอาการอยากจะอาเจียนตลอด รู้สึกแย่ แม่ๆมีวิธีช่วยมั้ยค่ะ ต้องอีกกี่เดือนถึงจะหายแพ้

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4วีค จนคลอด คลอดได้2อาทิตย์ถึงหายแพ้ค่ะ มันแล้วแต่คนค่ะว่าแพ้มากแพ้น้อย