สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้29week 5d ท้องเล็กมากควรกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องค่ะ กลัวออกมาลูกน้ำหนักไม่ดี

สอบถามแม่ๆค่ะ

ไม่เล็กค่ะ เราเล็กกว่านี้แต่ลูก 1,700 เกินเกณฑ์แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานด้วย เอาที่น้ำหนักลูกนะคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องใหญ่ท้องเล็ก

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง52กิโลตอนนี้ได้28สัปดาห์น้ำหนัก63กิโลแล้วค่ะตอนคลอดกลัวลดยากมากค่ะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ได้มีผลกับน้ำหนักลูกนะคะ เรา29+1 ท้องเล็กกว่าแม่เยอะเลยค่ะ✌️✌️

ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ม้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกับขนาดเด็ก

ถ้าแม่กังวลเรื่องน้ำหนักน้องแนะนำไปซาวก่อนค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ลวก/ไข่ต้ม นมพาสเจอร์ไรซ์ ค่ะ

31วีค3วัน น้ำหนักแค่1486.gเองค่ะเล็กไปไหมค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่เล็กค่ะน้องโตในท้องอยู่