หมอนัดผ่าคลอดตอน37วีค

ตอนนี้ท้องได้28วีคแล้วหมอที่ฝากคลอดบอกจะผ่าคลอดให้ตอนอายุ37วีค เพราะท้องที่แล้วน้องเสียตอนอายุ37วีค แบบไม่รู้สาเหตุ ท้องนี้หมอบอกว่ามีความเสี่ยงที่น้องจะเสียตอนอายุครรภ์37วีค เลยจะทำการผ่าคลอดให้ตอน37วีค เราแอบกังวลว่าคลอดตอน37วีคน้องจะแข็งแรงดีไหมคะ รบกวนขอความคิดเห็นแม่ๆที่คลอด37วีคด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ 37 วีคคือครบกำหนดพอดีค่ะ บ้านนี้คลอดน้องตอน 37 + 3 คลอดธรรมชาติค่ะ ยังไงขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ ✌️