สอบถามแม่ๆค่ะหายใจไม่ออก1ข้าง

ตอนนี้ท้องได้28w6d มีอาการหายใจไม่ออก1ข้างค่ะอีกข้างหายใจได้ปกติ คือมันแน่นตลอดเวลาเหมือนมีน้ำมูกไปอุดแต่สั่งไม่ออกอะค่ะ เมื่อคืนเลือดกำเดาก็ไหลข้างที่หายใจไม่ออก อยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ เหมือนจมูกตัน ล้างจมูกก็ไม่หาย หายใจไม่อิ่มได้กลิ่นลดลงเป็นยันคลอด คลอดปุ๊บหายปั๊ม