มีอาการหายใจไม่ออก

32วีค เวลานอนมีอาการหายใจไม่สะดวก เหมือนคนเป็นหวัดน้ำมูกตันตลอด มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ย #ขึ้นฟีดหน่อยจ้าา

แนนำนอนหมอนสูงค่ะ ทำให้หัวสูงกว่าท้องนิดนึ่ง จะหายใจสะดวก เราก็32w เหมือนกัน อาการเดียวกัน แต่เราเป็นมาตั้งแต่20wแล้วค่ะ คงต้องนอนหมอนสูงยันรลอด

2y trước

ทางนี่แทบจะนั่งนอนแล้วแม่ ทรมาน​สุดๆเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตันจมูกคัดจมูก น้ำมูกก็ไม่ได้เยอะ ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ เป็นมาตั้งแต่27-28wks จนตอนนี้จะ32 wksยังไม่หายเลยค่ะ น่าจะเป็นยันคลอด😭

2y trước

ใช่ๆค่ะ นอนหมอนสูงก็ไม่ช่วย ตันจมูกสลับข้างไปมา กลางวันแค่เอนหลังก็คัดจมูกข้างนึง ต้องยืนหรือเดินเท่านั้นถึงจะโล่ง พอโล่งก็หายใจเหนื่อยอีก ทรมานมากค่ะแม่ อีกตั้งเดือนนึงกว่าจะคลอด😢

เป็นค่ะไม่ว่าจะนอนหงาย หรือนอนตะแคง บางครั้งมีอาการหายใจไม่ออก เหมือนถูกกดทับหน้าอก ทรมานค่ะ

เป็นค่ะเป็นทุกวันเลย เปลี่ยนท่าไปมาก็หายไปเอง

2y trước

ของแม่ต้องลุกมานอนในท่านั่ง กว่าจะผ่านแต่ละคืน

ต้องซื้อยามาพ่นค่ะถึงจะดีขึ้นเราก็เป็นคะ

2y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะ

เป็นค่ะแม่ เปลี่ยนท่านอนแล้วดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ พอนอนตะแคงซ้ายก็หายค่ะ

2y trước

แม่พลิกทางไหนก็คือเก่า แน่นไปหมด

เป็นเหมือนกันค่า เป็นทุกวัน

เป็นค่ะ เปลี่ยนท่าบ่อยมาก