น้ำหนักตัวของคุณแม่

ตอนนี้ท้องได้27wแต่น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนตั้งครรภ์70-71กิโล ตอนนี้น้ำหนักตัวชั่งเมื่อวาน71เหมือนเดิม ตอนไตรมาสแรกแพ้ท้องน้ำหนักเหลือ67-68กิโลค่ะ ลดน้ำหนักตัวไม่ขึ้นมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่หนักเท่าไหร่แล้วคะ แอบเครียดเหมือนกัน ตอนนี้ท้องได้ 5w หนัก70 ก่อนจะรู้ว่าท้องหนักประมาณ 73-74 เลยอยากรู้ว่าแม่น้ำหนักพุงไปที่เท่าไหร่คะ

2y trước

ค่ะ🥰